Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • Tổ chức Hội nghị Ban Cán sự và Bí thư Chi đoàn các lớp lần II
 TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
BAN CÁN SỰ VÀ BÍ THƯ CHI ĐOÀN CÁC LỚP LẦN II, NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày 19 tháng 4, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị Ban Cán sự và Bí thư Chi đoàn các lớp lần II nhằm phát huy tính dân chủ trong sinh viên, học sinh.

Hội nghị có sự tham dự của cô Phạm Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa trong nhà trường cùng toàn thể 100 sinh viên đại diện cho các chi Đoàn sinh viên trong nhà trường.

IMG 20190419 082039

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên cũng đã đưa ra một số ý kiến xung quanh các vấn đề về Cơ sở vật chất, về công tác thực tập sư phạm, công tác chuẩn bị hồ sơ khi ra trường, quy trình học liên thông tại trường, các hoạt động của các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên…. Nhìn chung những ý kiến đều xoay quanh các vấn đề học tập và sinh hoạt của các bạn sinh viên tại trường. Các ý kiến này đã được các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa tiếp nhận và giải trình rõ ràng.

IMG 20190419 091619

Trong năm học 2018 – 2019, trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức 2 lần Hội nghị BCS và BTCĐ các lớp. Hội nghị là cơ hội để Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường nắm được tâm tư, nguyện vọng của các em từ đó có thể điều chỉnh những điều kiện thích hợp để giúp các em có cơ hội học tập, rèn luyện ngày càng tốt hơn. Qua đó, nhà trường tiếp tục cải thiện hình ảnh hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học tập dân chủ, tích cực, thân thiện.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC
BAN BIÊN TẬP WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ