Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: KHAI MẠC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH LỚP 1 “I LEARN SMART START”

 

Trong xu thế đổi mới giáo dục căn bản và toàn diện, Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang đã phối hợp cùng ĐHSP TP. Hồ Chí Minh và Công ty sách – Thiết bị trường học Đại Trường Phát, trường CĐSP Kiên Giang tổ chức buổi hội thảo giới thiệu Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1 vào chiều ngày 11/2/2020 tại Hội trường trường CĐSP Kiên Giang.

Quang cảnh buổi Khai mạc chương trình

 Đến tham dự buổi Hội thảo có sự tham dự của ThS. Cao Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang; ThS. Trương Hách Nhi Ta – Trưởng phòng GDTH&GDMN; ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang; bà Nguyễn Thị Kiều Loan – Giám đốc kinh doanh công ty Đại Trường Phát cùng hơn 200 thầy cô là lãnh đạo các Phòng, trường Tiểu học, giáo viên môn Tiếng Anh bậc Tiểu học trong tỉnh Kiên Giang đến tham dự.

Thầy Cao Thanh Hùng – P. GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang phát biểu khai mạc chương trình

Cô Nguyễn Thị Kiều Loan – Giám đốc kinh doanh phát biểu giới thiệu

Tại chương trình, ThS. Cao Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang đã phát biểu khai mạc Hội thảo. Trong bài phát biểu, thầy Hùng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thảo giới thiệu sách, chính là cơ hội để các thầy cô, giáo viên chuyên môn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến của mình về bộ sách, một công trình được các chuyên gia, nhà khoa học đánh giá cao và được sự chấp thuận của Bộ GD&ĐT. Cũng tại Hội thảo, bà Nguyễn Thị Kiều Loan – Giám đốc Kinh doanh của công ty Đại Trường Phát đã phát biểu giới thiệu sơ lược về nội dung, ích lợi của bộ sách “I learn smart start”, trong đó đặc biệt là tính liên thông giữa các lớp, các cấp học, khả năng phát triển bốn kĩ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh cho trẻ, giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc qua bộ môn Tiếng Anh ngay từ khi trẻ bắt đầu bước vào nhà trường.

Cô Phan Thị Ngọc Ngân – Chuyên viên kinh doanh báo cáo nội dung của bộ sách

Dịp này, cô Phan Thị Ngọc Ngân – Chuyên viên kinh doanh của công ty đã trình bày những nội dung, những phương pháp mới của bộ sách chứa đựng. Đặc biệt là phương pháp đa giác quan, phương pháp vận dụng trò chơi, bố cục trình bày của sách và một số lợi ích, thuận lợi khi các thầy cô vận dụng vào từng bài học cụ thể. Nhân đó, các thầy cô tham dự cũng đã có dịp trao đổi những khó khăn, vướng mắc còn gặp phải trong tiến trình giảng dạy bộ môn Tiếng Anh ở trường Tiểu học và được các chuyên gia tham dự giải đáp, góp ý.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ