Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN

 

Nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ và tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên của nhà trường, trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức tập huấn công tác kiểm tra, đánh giá cho cán bộ, giảng viên của trường vào sáng ngày 17/4/2020 tại Giảng đường của trường.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, buổi tập huấn được diễn ra dưới sự tham gia của Ban Giám hiệu và các thầy cô Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa trong nhà trường.

Tại buổi tập huấn, TS. Phạm Xuân Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu về công tác, kiểm tra đánh giá của các thầy cô trong nhà trường. Theo Cô, công tác kiểm tra đánh giá là công tác rất quan trọng để đánh giá chất lượng dạy học, mặc dù có nhiều khó khăn, tuy nhiên các thầy cô giảng viên cần chú ý theo dõi hoạt động học tập của học sinh, sinh viên một cách cẩn thận, chỉnh chu.

1

ThS. Lê Văn Bé trình bày, hướng dẫn công tác kiểm tra đánh giá qua trắc nghiệm online của trường

Chương trình được thực hiện qua phần trình bày ThS. Lê Văn Bé – Tổ trưởng tổ Toán – Lý – Tin thuộc khoa Tự nhiên – Tin học của trường đã tập huấn công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy dựa trên nền hệ thống trắc nghiệm online của trường, ở đây các em HSSV sẽ được cấp tài khoản miễn phí để thực hiện các bài kiểm tra, bài thi bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến. Hình thức này có nhiều ưu điểm khi các thầy cô giảng viên có thể đánh giá được kết quả học tập của các em một cách nhanh chóng và chính xác đồng thời giúp các bạn HSSV thao tác trực tuyến một cách dễ dàng, tiện lợi. Song song đó, TS. Nguyễn Phước Hải – Trưởng phòng QLKH.ĐBCL của trường cũng giới thiệu đến các thầy cô hình thức cho bài kiểm tra và đánh giá sinh viên dựa trên ứng dụng Google Form, ứng dụng này cũng có nhiều lợi thế trong quá trình thực hiện khi chỉ yêu cầu người học chỉ cần có tài khoản Gmail cá nhân.

2

T.S Nguyễn Phước Hải trình bày ứng dụng Google Form

Trong hoàn cảnh thầy và trò của trường CĐSP Kiên Giang vẫn còn duy trì thực hiện việc lên lớp đều đặn qua hình thức online, BGH nhà trường cùng tập thể các thầy cô cán bộ, giảng viên vẫn tích cực tìm kiếm phương pháp hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn HSSV của trường. Điều này cho thấy nhà trường luôn nỗ lực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đào tạo và đồng hành cùng các em của mình.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ