Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NĂM 2020

 

            Sáng ngày 27/6/2020, trường CĐSP Kiên Giang phối hợp cùng trường ĐH Đồng Tháp tổ chức lễ Khai giảng các lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên Đại học các ngành Sư phạm Mầm non, Tiểu học, Âm nhạc, Sử - Địa, GDTC… cho 421 sinh viên trúng tuyển. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng cán bộ trưởng các phòng Khoa chuyên môn của trường CĐSP Kiên Giang.

Quang cảnh buổi lễ

Cô Võ Châu Hạnh – cán bộ phòng tuyển sinh thông qua danh sách sinh viên trúng tuyển

Tiến sĩ TS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Đồng Tháp phát biểu khai giảng

            Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Đồng Tháp; TS. Phạm Xuân Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang; ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – P. Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang cùng lãnh đạo các đơn vị, Phòng, Khoa của trường CĐSP Kiên Giang.

            Tại buổi lễ, Tiến sĩ Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Đồng Tháp đã phát biểu chúc mừng các tân sinh viên vừa trúng tuyển vào các ngành Sư phạm của trường ĐH Đồng Tháp. TS. Đạt đã nhấn mạnh sứ mạng, chức năng, tầm nhìn của trường ĐH Đồng Tháp trong đào tạo các ngành Đại học Sư phạm và cam kết nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa các điều kiện cho sinh viên tại tỉnh Kiên Giang hoàn thành chương trình học tập thuận lợi. Nhân đó, TS. Đạt cũng đề nghị Ban Giám hiệu  trường CĐSP Kiên Giang tạo môi trường tốt nhất để các sinh viên tham gia học tập có thể tiếp thu và ứng dụng kiến thức một cách hiệu quả. Dịp này, ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang cũng thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng các tân sinh viên. ThS. Kiệt mong muốn các tân sinh viên sẽ dốc sức học tập, tích lũy và trau dồi khả năng tự học, tự nghiên cứu để  nâng cao năng lực chuyên môn, uy tín của bản thân và lòng đam mê với nghề nghiệp.

Thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang phát biểu

SV Lâm Thị Như – SV ngành SP Toán-Tin chia sẻ cảm nghĩ

            Cũng tại chương trình, SV Lâm Thị Như – SV liên thông ngành SP Toán-Tin đã thay mặt các sinh viên có mặt tại buổi lễ phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên của các thầy cô trường ĐH Đồng Tháp và CĐSP Kiên Giang. Đồng thời, em cũng xin hứa ra sức học tập, không phụ lòng hi vọng của thầy cô, cán bộ giảng viên của trường và hoàn thành chương trình học tập đúng tiến độ.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ