Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NĂM 2020

 

Nhằm tuyên dương những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thi đua thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, sáng ngày 26/7/2020 BGH trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến năm 2020 tại Giảng đường của trường.

Hội nghị có sự hiện diện của TS. Phạm Xuân Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – P. Hiệu trưởng cùng các thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của nhà trường.

Trịnh Ngọc Giang – Trưởng phòng TCCB&CTHSSV thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và phương hướng năm 2020 – 2025

Phạm Xuân Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Trịnh Ngọc Giang – Trưởng phòng TCCB&CTHSSV đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và phương hướng năm 2020 – 2025. Trong 5 năm thực hiện nhiệm vụ vừa qua, trường đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự hỗ trợ các sở ban ngành trong các hoạt động. Nhờ đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của nhà trường hằng năm đạt 95,2%, được Trung tâm kiểm định chất lượng Giáo dục Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp quốc gia, trường cũng phối hợp với các Đại học trong vùng thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên các cấp tiểu học, THCS trong tỉnh… Bên cạnh đó, thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, nhà trường đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm không có biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, có tập thể và cá nhân được Đảng ủy Khối tặng bằng khen và được UBND thành phố Rạch Giá công nhận “Đơn vị văn minh”… Trong 5 năm 2020 – 2025, nhà trường tiếp tục đặt mục tiêu thực hiện tốt các chủ trương, chỉ thị của Đảng và Nhà nước, phấn đấu đến năm 2025 có 100% giảng viên đạt trình độ Thạc sĩ, 15% tiến sĩ, tiếp tục phấn đấu có nhiều cá nhân và tập thể đạt nhiều danh hiệu của Nhà nước và của tỉnh, Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn Kiên Giang…

Phan Thị Quỳnh Như – GV Khoa TH-MN phát biểu tham luận

Thầy Nguyễn Tấn Kiệt trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Các cá nhân, tập thể đạt thành tích nhận giấy khen của nhà trường

Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Tại Hội nghị, TS. Phạm Xuân Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong 5 năm qua. Trong đó, TS. Bình nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị như: cần tiếp tục nâng cao nhận thức về công tác thi đua khen thưởng, cần xác định mục tiêu đúng đắn của các phong trào thi đua và chú trọng tăng cường đội ngũ, đổi mới công tác thi đua khen thưởng để khen thưởng đúng người đúng việc… Nhờ đó nhà trường có thể phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Hội nghị cũng lắng nghe các tham luận của các thầy cô từ các đơn vị Khoa, phòng của nhà trường, tập trung vào các nhiệm vụ đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. Dịp này, BGH nhà trường đã trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, điển hình trong 5 năm (2015 – 2020).

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ