• Tin tổng hợp
  • KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÍ TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC VÀ THCS NĂM 2022

Sáng ngày 19/2/2022, Đại diện Ban Giám Hiệu trường Cán bộ Quản lí Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Quản lí trường Mầm non, tiểu học và trung học cơ sở tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang.

d2b07ef9f97a35246c6b

Trưởng phòng Quản lí Đào tạo và Khoa học Công nghệ trường CBQLGD TP. Hồ Chí Minh thông qua quyết đinh mở lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lí các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở

Đến tham dự buổi lễ có TS. Vũ Đình Bảy – Trưởng phòng Quản lí Đào tạo và Khoa học Công nghệ; TS. Phạm Thị Thuý Quyên – P. Trưởng phòng QLĐT-KHCN Trường CBQLGD Thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó B.thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Trọng Nghi – P. Hiệu trưởng cùng các thầy cô là trưởng các phòng khoa, cán bộ của trường CBQLGD TP. Hồ Chí Minh, trường CĐSP Kiên Giang và các học viên tham dự khoá học.

f6f55bbddc3e1060492f

ThS. Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang phát biểu chúc mừng các tân học viên  tham dự khóa học tại trường

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Văn Huê – Cán bộ Phòng QLĐT&KHCN trường CBQLGD TP. Hồ Chí Minh đã thông qua quyết đinh mở lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lí các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Theo đó, các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lí sẽ được giảng dạy bắt đầu  từ ngày 19/2 đến ngày 3/7/2022. Nội dung của khóa học sẽ hướng đến trang bị cho học viên những kiến thức về quản lí, đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục và phát triển nhà trường phổ thông. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho học viên kĩ năng quản lí nhân sự, đội ngũ cán bộ giảng viên trong nhà trường. Tại lễ khai giảng, ThS. Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các học viên tham dự khóa học và thể hiện niềm tin vào sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên đến từ trường Cán bộ Quản lí giáo dục TP. Hồ Chí Minh. Thầy Hùng cũng bày tỏ sự hân hoan trước sự kết hợp giữa trường CĐSP Kiên Giang và trường Cán bộ Quản lí giáo dục TP. Hồ Chí Minh, đây vừa là cơ hội vừa là điều kiện để góp phần thúc đẩy sự phát triển của trường CĐSP Kiên Giang nói riêng và sự phát triển của giáo dục tỉnh Kiên Giang nói chung.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG