Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • KHOA GDCT&TLGD: TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện chỉ đạo của BCH Đảng uỷ trường CĐSP Kiên Giang, Khoa GDCT&TLGD đã phối hợp cùng BCH Đoàn trường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Hội trường và tối ngày 23/3/2022.

4

Quang cảnh chương trình

5

ThS. Trương Thị Duyên báo cáo tại chương trình

Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Trọng Nghi – P. Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Phùng Tuyển – Trưởng Khoa GDMN; ThS. Hoàng Thị Cảnh – Trưởng Khoa GDCT&TLGD cùng Ban lãnh đạo các khoa, phòng các thầy cô và hơn 200 sinh viên khoá 42, 43 đến tham dự chương trình.

Tại chương trình, ThS. Trương Thị Duyên – Giảng viên Khoa GDCT&TLGD đã sinh hoạt các nội dung về học tập, làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Theo đó, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc, ý chí độc lập, tự chủ, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc đã được thể hiện qua chặng đường chiến đấu đầy cam go và không kém phần vinh quang của dân tộc. Trọng tâm của chuyên đề còn đề cập đến sức mạnh của nhân dân, đặc biệt là vai trò của thanh niên trong thời đại mới. Để có được ý chí vững vàng, bản lĩnh chính trị sâu sắc thì đoàn viên, thanh niên cần ra sức học tập, tiếp thu lí tưởng chính trị, vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động học tập, rèn luyện để trở thành người công dân tốt, người lao động tốt, phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên"…

Dịp này, Khoa GDCT&TLGD cũng trao thưởng cho các sinh viên trả lời đúng các câu hỏi trong chương trình.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ