Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM: ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, Trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm: Ươm mầm tài năng năm 2022 tại Hội trường của nhà trường vào tối ngày 14/4/2022. Hội thi chính là cơ hội để cho sinh viên thể hiện tài năng, kiến thức trong quá trình học tập tại trường.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của cô Trần Ngọc Thạch – Chuyên viên phòng GDTH và GDMN, Sở GDĐT tỉnh Kiên Giang; Cô Ngô Thị Hồng – Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Mai; ThS. Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Trọng Nghi – P. Hiệu trưởng cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị Phòng, Khoa và cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường cùng tham dự.

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Trọng Nghi – P. Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội thi. Theo thầy, Hội thi là chương trình thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường trong các hoạt động chuyên môn, học thuật của ngành GDMN. Nhà trường cũng khuyến khích các khoa chuyên môn trong nhà trường tiếp tục xây dựng các chương trình, sân chơi giúp sinh viên phát  triển bản thân, thể hiện thế mạnh của bản thân và có cơ hội giao lưu giữa các lớp, các chi đoàn trong nhà trường.

3

Phần trình bày của các đội trong Hội thi

Trong Hội thi, các đội thi đã tham gia 2 vòng thi trực tiếp: Vòng thi kể chuyện và vòng thi hùng biện. Trong vòng thi kể chuyện, các đội thi đã tham gia kể chuyện có phần minh họa của các thành viên. Phần thi này giúp cho các đội thi thể hiện khả năng thiết kế đồ dùng dạy học, khả năng kể chuyện, đóng vai trên sân khấu, khả năng làm việc nhóm, phối hợp đồng đội… Đối với vòng thi hùng biện, 3 đội thi đã tham gia bốc thăm chủ đề để thuyết trình suy nghĩ, cảm nhận của bản thân về ngành, nghề giáo viên mầm non, vai trò của người giáo viên trong xã hội hiện nay.

2

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

1 2

BGH và BTC chương trình chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Các phần thi đã diễn ra sinh động và không kém phần hấp dẫn. Chung cuộc, BGK đã chọn ra giải nhất toàn đoàn là Đội 2, giải nhì là đội 3 và giải khuyến  khích là đội 1. Ngoài ra, BGK cũng trao giải thưởng chuyên đề cho đội có phần hùng biện hay nhất là đội 2 và đội có phần kể chuyện hay nhất đến từ đội 3 và đội có phần video hay nhất là đội 1.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT CĐSP KIÊN GIANG

 

Liên hệ