Vietnamese Vietnamese
  • Đào tạo bồi dưỡng
  • LỄ KHAI MẠC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG THĂNG HẠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP NĂM 2019

 TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC CÁC

LỚP BỒI DƯỠNG THĂNG HẠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP NĂM 2019

Nhằm chuẩn hóa trình độ cho đội ngũ giáo viên và được sự đồng ý của UBND tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 20/6/2019 Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên mầm non, tiểu học, THCS năm 2019 tại Hội trường mới của trường.

1

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Tiến sĩ Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị Phòng Nội vụ huyện Châu Thành, huyện Giồng Riềng, TP. Rạch Giá và phòng Giáo dục huyện Giồng Riềng cùng các thầy cô tham gia giảng dạy và hơn 400 thầy cô là học viên tham gia lớp học đã đến tham dự chương trình.

2

Tại Lễ khai mạc, Thạc sĩ Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và có những chia sẻ với các thầy cô học viên. Đại diện Ban Giám hiệu, thầy Kiệt cũng gửi lời cảm ơn đến Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Kiên Giang đã tạo điều kiện cho trường CĐSP Kiên Giang được tham gia, đồng hành với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà trong những năm qua, đây chính là động lực để trường tiếp tục xây dựng và phát triển. Ngoài ra, thầy cũng gửi lời động viên đến các thầy cô tham gia các lớp học, mong muốn các thầy cô sẽ tiếp thu hiệu quả chương trình học tập tại trường để tiếp tục ứng dụng kiến thức đã học vào đơn vị trong thời gian tới.

1 2

Cũng trong chương trình, thầy Võ Văn Nhàn – đại diện Phòng Đào tạo cũng triển khai một số nội dung, thông tin có liên quan đến nội quy, quy định của lớp học và danh sách Ban Cán sự của từng lớp để các thầy cô học viên có thể liên lạc thuận lợi và kịp thời cập nhật các thông tin bổ ích. Dịp này, đại diện phòng Hành Chính cũng thông tin một số vấn đề liên quan đến hệ thống cơ sở vật chất, nơi lưu trú cho các học viên ở xa.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ