Vietnamese Vietnamese

 

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP

Thực hiện kế hoạch công tác hè năm 2019 về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp cho giáo viên tại các cơ sở giáo dục trong tỉnh Kiên Giang, ngày 7/6/2019 trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp năm 2019. Sau khoảng thời gian tổ chức thực hiện, trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Lễ Bế giảng và cấp phát chứng chỉ bồi dưỡng thăng hạng giáo viên cho hơn 500 học viên vào ngày 2/8/2019 tại Hội trường của nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Minh Khởi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang; thầy Hồ Cảnh Phúc – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang; TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – P. Hiệu trưởng cùng các thầy cô là Lãnh đạo các phòng khoa, các thầy cô tham gia giảng dạy và 506 học viên cùng đến tham dự.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Trọng Nghi – trưởng phòng Đào tạo đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá quá trình tham gia học tập của các anh chị học viên. Trong đó, có 506 học viên (chiếm 99,6%) tham gia khóa học và đủ điều kiện cấp chứng chỉ. Ngoài ra, nhà trường cũng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực học tập của các học viên tham gia khóa học một cách nghiêm túc, trọn vẹn. Cũng nhân dịp này, đồng chí Lê Minh Khởi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang đã phát biểu chúc mừng các học viên. Đồng chí cũng đánh giá cao những cống hiến của trường CĐSP Kiên Giang trong việc đào tạo bồi dưỡng giáo viên, phục vụ sự nghiệp giáo dục cho tỉnh nhà trong suốt thời gian qua và tinh thần cầu tiến học tập của các học viên tham gia các lớp học, đây chính là tiền đề để các học viên có thể phát huy được kiến thức, kĩ năng của mình trong quá trình dạy học sau này.

Song song đó, ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo các Sở Ban ngành đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường hoàn thành nhiệm vụ, đây chính là động lực để nhà trường tiếp tục đổi mới và phát triển trong thời gian tới. Tại chương trình lễ bế giảng, học viên Lê Thị Ngọc Diễm đã đại diện cho hơn 500 học viên gửi lời cảm ơn đến nhà trường, quý thầy cô đã tận tình giảng dạy, chia sẻ trong suốt quá trình học tập.

Các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp do Sở GD&ĐT tỉnh phối hợp cùng trường CĐSP Kiên Giang tổ chức thực hiện. Ngoài trao đổi kiến thức, đây cũng là cơ hội cho các học viên tham gia được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, giảng dạy với nhau. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao chứng chỉ cho các học viên tiêu biểu, đại diện các lớp tham gia khóa học.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ