Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021

Nhằm tổng kết các hoạt động xây dựng đảng bộ năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Ban Chấp hành Đảng uỷ trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng vào sáng ngày 26/1/2022 tại Hội trường của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên trong nhà trường đồng tham dự.

cd1c6a6da4c7699930d6

Đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Tại chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt đã thông qua dự thảo báo cáo công tác xây dựng đảng bộ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong đó, đồng chí Kiệt đã thông qua một số kết quả đạt được của đảng bộ nhà trường trong năm 2021: Công tác tuyển sinh của nhà trường đạt 97%, việc triển khai công tác đào tạo trong tình hình dịch bệnh tiếp tục theo đúng kế hoạch, nhà trường đã chủ động ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lí và giảng dạy hiệu quả, kết quả học tập của sinh viên tiếp tục được nâng cao, hoạt động nghiên cứu khoa học vẫn được đảm bảo, các thầy cô, cán bộ giảng viên của trường tiếp tục tham gia viết bài cho Hội thảo khoa học trong nước và quốc tế; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng tiếp tục được Đảng uỷ nhà trường chủ động chỉ đạo, việc triển khai học tập Nghị quyết của Đảng, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được tổ chức đúng tiến độ, các Đảng viên đều tham gia học tập đầy đủ, công tác dân vận và các Đoàn thể đạt nhiều kết quả khả quan. Để duy trì được những kết quả đó và phát huy truyền thống của nhà trường, Đảng uỷ đã đề xuất phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022 tập trung vào các mặt thế mạnh của nhà trường. Tiếp tục đẩy mạnh công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, an ninh, quốc phòng; Duy trì và đẩy mạnh công tác tuyển sinh, xây dựng các chương trình bồi dưỡng GV mầm non, tiểu học, THCS; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện đầy đủ Nghị quyết TW 4 khoá XII; Tiếp tục chỉ đạo công tác dân vận, các đoàn thể trong nhà trường thi đua lập thành tích, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo trong các hoạt động an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh nhà trường trong công đồng…

d039465288f845a61ce9

Đồng chí Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

ad56c91d07b7cae993a6

BCH Đảng uỷ nhà trường trao giấy khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

  Trong Hội nghị, đồng chí Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì chương trình thảo luận về các nội dung của dự thảo báo cáo. Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến về công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng trong sinh viên và nâng cao hiệu quả hoạt động của các chi bộ. Các ý kiến này đã được chủ toạ Hội nghị giải thích thoả đáng.

Ngoài ra, BCH Đảng uỷ nhà trường cũng đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021 tại Hội nghị. Đây là hoạt động động viên, khuyến khích các cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần cống hiến trong việc xây dựng tổ chức đảng nói chung, đảng bộ nhà trường nói riêng ngày càng phát triển.

HOÀNG PHÚC
CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ