Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHO SINH VIÊN KHÓA 41

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021 – 2022, BGH trường CĐSP Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho Sinh viên cao đẳng chính quy khóa 41 vào sáng ngày 17/6/2022 tại Giảng đường nhà trường.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ThS. Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Ngọc Giang – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Trọng Nghi – Phó Hiệu trưởng và các thầy cô lãnh đạo các đơn vị phòng khoa và 128 tân cử nhân các ngành cao đẳng GDTH, GDMN và SPTATH tham dự.

75dd33b9bbd9788721c8

ThS. Nguyễn Trọng Nghi – P. Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân

2 1

ThS. Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Trọng Nghi – Phó Hiệu trưởng đã đại diện BGH nhà trường phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân khóa 41. Ngoài chúc mừng những thành quả học tập của các bạn sinh viên khóa 41, thầy còn tin tưởng vào sự cố gắng, nỗ lực trong công viên của các bạn sinh viên, chính điều này sẽ chắp cánh cho con đường tương lai, sự nghiệp của các bạn. Đáp lời thầy Nghi, sinh viên Vỏ Tiểu Yến – Lớp trưởng lớp 41GDMN A đã phát biểu hứa hẹn và cam kết sẽ cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục sau khi ra trường.

Dịp này, BGH nhà trường và lãnh đạo các đơn vị đã trao giấy khen cho 1 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; 10 sinh viên có thành tích học tập giỏi và trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ cao đẳng chính quy cho 128 sinh viên khóa 41.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ