• Tin tổng hợp
  • Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang chào mừng Tân sinh viên khóa 44 (Niên khóa 2022-2025)

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới, sáng ngày 26.09, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã tổ chức buổi gặp mặt “Chào mừng Tân sinh viên khóa 44” nhằm khích lệ tinh thần của các “tân binh” vừa bước chân vào môi trường học tập mới.

Đến dự buổi gặp mặp có ông Phan Đầu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, ông Nguyễn Phùng Tuyển – Trưởng khoa Giáo dục Mầm non cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp khóa 44 cùng các bạn tân sinh viên khóa 44 (Niên khóa 2022-2025).

Toàn cảnh buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 44

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc Trác, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT quốc gia, tham gia xét tuyển và đã trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, hy vọng các tân sinh viên luôn cố gắng nỗ lực trong học tập ở môi trường mới để gặt hái được nhiều thành công. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong sinh hoạt, học tập, nghiên cứu và phát triển.

Thầy Nguyễn Ngọc Trác – phát biểu chào đón tân sinh viên

HỒNG PHÚC