• Tin tổng hợp
  • Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp hạng II năm 2022

Sáng ngày 8 tháng 10 năm 2022, tại giảng đường Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã trang trọng diễn ra Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học và THCS hạng II năm 2022.

1

Đến dự buổi lễ có Thầy Cao Thanh Hùng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang; Các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên tham gia giảng dạy và đặc biệt là sự hiện diện của 108 học viên tham gia khóa học.

2

Căn cứ theo Quyết định số 774/QĐ-UBND, ngày 22/3/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang về việc phê duyệt Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức khối Đảng, Đoàn thể và Nhà nước tỉnh Kiên Giang năm 2022 nhằm mục tiêu “Trang bị, kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ, công chức và hoạt động nghề nghiệp của viên chức, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân, sự nghiệp phát triển của đất nước và của địa phương”. Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã triển khai Kế hoạch số 66/KH-CĐSP, ngày 14/4/2022 của Nhà trường, và sau hơn ba tháng nghiên cứu, học tập 03 lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học và THCS hạng II đã diễn ra thành công tốt đẹp.

3

Thầy Cao Thanh Hùng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học.

4

Thầy Phan Đầu - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, trình bày báo cáo tổng kết khóa học

5

Cô Trần Thúy Nhi - giáo viên - Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đại diện cho tất cả học viên phát biểu tại buổi lễ.

Từ những kết quả đạt được trong khóa học, nhà tường tin tưởng rằng, sau khóa bồi dưỡng này các học viên sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực, hiệu quả hơn nữa vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn ở đơn vị mình công tác; thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới giáo dục nước nhà nói chung và tỉnh nhà nói riêng.

Tin: Huỳnh Giao, Ảnh: Thái Mạnh