Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022) VÀ 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG (1977 – 2022)

Hướng đến chào mừng Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập trường CĐSP Kiên Giang và kỉ niệm 40 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), cán bộ, giảng viên, người lao động, sinh viên của trường đã sôi nổi tham gia các hoạt động, hướng đến lập thành tích tốt đẹp và  thể hiện sự gắn kết, quyết tâm của tập thể nhà trường. Đồng thời, các hoạt động này còn thể hiện sứ mạng, vai trò của quan trọng của nhà trường đối với nhiệm vụ đào tạo, giáo dục lực lượng giáo viên mầm non cho tỉnh nhà.

1

Hội thi văn nghệ Chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và 45 năm thành lập trường CĐSP Kiên Giang (1977 – 2022)

2

Hội thi văn nghệ Chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và 45 năm thành lập trường CĐSP Kiên Giang (1977 – 2022)

Trường CĐSP Kiên Giang luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng học tập, giảng dạy của đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường trong suốt 45 năm xây dựng và phát triển. Tiếp nối truyền thống đó, từ tháng 9 đến tháng 11, nhà trường đã tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi và phong trào dạy tốt học tốt. Theo đó, các thầy cô của trường đã hăng hái tham gia đăng kí các tiết dạy giỏi, dạy tốt tạo nên không khí thi đua hứng khởi, nghiêm túc trong toàn trường. Hội thi là hoạt động truyền thống được nhà trường thực hiện thường xuyên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên, sinh viên toàn trường. Bên cạnh đó, BGH nhà trường cũng đã phát động tập thể giảng viên, sinh viên của trường hăng hái tham gia các cuộc thi ý tưởng sáng tạo, làm đồ dùng dạy học, nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh việc viết tin, bài cho bản tin khoa học, của trường, tạp chí khoa học chuyên ngành, đáp ứng nhiệm vụ nghiên cứu khoa học gắn với chuyên môn, nghiệp vụ của môi trường CĐ, ĐH…

3

Hội thi làm đồ dùng dạy học

4

Hội thao sinh viên lần thứ I năm học 2022 - 2023

Ngoài các Hội thi, chương trình gắn với hoạt động chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động phong trào, đặc biệt là phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho tập thể, thành viên của nhà trường. Nổi bật trong đó là Hội thi văn nghệ chào mừng Kỉ niệm 40 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam và kỉ niệm 45 năm Ngày thành lập trường. Hội thi đã thu hút toàn bộ sinh viên các khóa 42,43,44 tham gia và tham dự cổ vũ. Các lớp trong nhà trường đã chia thành 3 đội thi, trình diễn các tiết mục múa, hát, kể chuyện… các kĩ năng gắn với hoạt động chuyên môn của ngành GDMN. Hội thi đã thể hiện được tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh cho toàn thể đoàn viên, sinh viên của trường. Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của trường đã tổ chức Hội thao sinh viên cấp trường, chào mừng Tân sinh viên khóa 44. Hội thao gồm có các môn bóng chuyền hơi, kéo co, bóng chuyền… giúp các sinh viên có cơ hội tập luyện các môn thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí sôi nổi, gắn kết trong đoàn viên, sinh viên.

Nhà trường cũng phát động cuộc thi tìm hiểu về lịch sử 45 năm thành lập trường và Hội thi thiết kế logo, poster góp phần quảng bá hình ảnh của nhà trường trên mạng Xã hội. Hội thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của hầu hết sinh viên trong nhà trường, thể hiện tinh thần học hỏi, đặc biệt là những kiến thức về lịch sử xây dựng và phát triển của nhà trường trong suốt hành trình 45 năm thực hiện nhiệm vụ “trồng người”.

Trong thời gian chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm 45 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982) và kỉ niệm 45 năm Ngày thành lập trường (1977 – 2022), trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua, khích lệ tinh thần học hỏi, cầu tiến của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường. Các hoạt động này đã thu hút được sự tham gia của toàn thể thành viên của trường, tạo ra không khi thi đua sôi nổi, góp phần xây dựng hình ảnh nhà trường uy tín, năng động, hiệu quả đối với người dân, xã hội.

TIN: HOÀNG PHÚC

ẢNH: THÁI MẠNH

BAN TRUYỀN THÔNG

Liên hệ