Vietnamese Vietnamese

 

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang. Để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ năm 2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2023 tại Giảng đường, Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang.

Sau lời phát biểu khai mạc Hội nghị của đồng chí Bí thư Đảng ủy Cao Thanh Hùng, toàn thể Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng nhà trường năm 2023. Toàn thể đảng viên đã lắng nghe, thảo luận ý kiến đóng góp một cách sôi nổi, tích cực vì nhiệm vụ chung của nhà trường. Thay mặt cho Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Cao Thanh Hùng đã giải trình cũng như đưa ra các kết luận cho các vấn đề đặt ra tại Hội nghị. Hội nghị cũng thông qua các Quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm 2022; khen thưởng mô hình “Dân vận khéo” năm 2022.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 đã thành công tốt đẹp mang lại khí thế và nguồn động viên để các đảng viên trong Đảng bộ bước sang một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

1

3

 

HỒNG PHÚC

Liên hệ