Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TỌA ĐÀM KHOA HỌC “GIỚI THIỆU CÁC TẠP CHÍ KHOA HỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, CÁC PHẦN MỀM TRÍCH DẪN TÀI LIỆU THAM KHẢO”

 Sáng ngày 23/2/2023, tại giảng đường, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã tổ chức tọa đàm khoa học, năm học 2022-2023 với chủ đề “Giới thiệu các tạp chí khoa học trong và ngoài nước, các phần mềm trích dẫn tài liệu tham khảo”.

Đến dự tọa đàm có đồng chí Cao Thanh Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện các lớp sinh viên của trường.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Phước Hải – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đảm bảo chất lượng đã chia sẻ, giới thiệu danh mục tạp chí khoa học được tính điểm năm 2022 của Hội đồng giáo sư nhà nước, giới thiệu một số tạp chí khoa học trong và ngoài nước, các phần mềm trích dẫn tài liệu tham khảo.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng thông qua Kế hoạch công tác nghiên cứu khoa học và định hướng công tác nghiên cứu khoa học của trường.

Kết luận buổi tọa đàm, đồng chí Cao Thanh Hùng đã đánh giá cao kết quả buổi tọa đàm khoa học đồng thời đề xuất giải pháp thúc đẩy chất lượng của công tác nghiên cứu khoa học hướng tới việc thực hiện thắng lợi mục tiêu năm học cũng như nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

1

3

HỒNG PHÚC

Liên hệ