Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • KHOA GIÁO DỤC MẦM NON: TỔ CHỨC HỘI THI “LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC”

Nhằm thúc đẩy văn hóa đọc và khuyến khích sinh viên bồi dưỡng tình yêu sách, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức cuộc thi lan tỏa Văn hóa đọc với chủ đề Tự hào ta có Bác và Tôn vinh Nghề Giáo viên Mầm non, chào mừng Kỉ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thi được tổ chức vào ngày 16/5/2024 tại Giảng đường của trường.

Hội thi có sự hiện diện của đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và đông đảo sinh viên các khoá.

Tại cuộc thi, thí sinh đã trải qua các vòng: Thuyết minh về một quyển sách mà em yêu thích, bốc thăm trả lời các câu hỏi, trình bày kế hoạch lan tỏa văn hóa đọc. Các thí sinh tham gia đã thể hiện sự hiểu biết, tự tin của mình khi giới thiệu cái hay, cái đẹp từ quyển sách mà các em yêu thích. Các quyển sách như: Nhật kí trong tù, Một số lời dạy và mẫu chuyện về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Giáo dục nhân cách… được các thí sinh giới thiệu đã mang lại một góc nhìn mới, đầy thú vị cho khán giả tham dự chương trình. Các thí sinh cũng thể hiện khả năng ứng biến trong phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi.

Chung cuộc, thí sinh Huỳnh Thị Mỹ Viên đã giành giải Nhất của cuộc thi Lan tỏa văn hóa đọc. Dịp này, Ban Giám khảo, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 9 giải cho 9 thí sinh tham dự chung kết của cuộc thi.

1

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

 

Liên hệ