Vietnamese Vietnamese
  • Thông tin khoa học

Sáng thứ 6 ngày 25/8/2023, tại phòng Họp Nhà Hiệu bộ trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, khoa Chính trị - Tâm lý Giáo dục đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy học phần Quản lý hành chính Nhà nước - Quản lý Giáo dục đào tạo”. Thành phần tham dự gồm có Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, giảng viên trực tiếp giảng dạy học phần Quản lý hành chính Nhà nước - Quản lý Giáo dục đào tạo (QLHCNN-GDĐT) và toàn thể giảng viên của khoa.

Buổi tọa đàm do ThS. Nguyễn Tấn Kiệt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì. Trong buổi tọa đàm, ThS. Trần Thị Kim Hoàng đã trình bày tổng quan học phần và tập trung phân tích chương 2. Một số vấn đề cơ bản về quản lý nhà nước, quản lý hành chính nhà nước và công vụ, công chức, viên chức. Bên cạnh đó, TS. Lê Minh Hải – Phó Trưởng khoa Chính trị - Tâm lý giáo dục cũng tiến hành gợi ý và giải quyết các vấn đề đặt ra.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong sự tương tác tích cực của các thầy cô tham gia, phân tích, làm rõ những nội dung cơ bản của chương 2, thống nhất số tiết và nội dung trọng tâm trong từng chương.

Tổng kết buổi làm việc, ThS.Nguyễn Tấn Kiệt khẳng định, tọa đàm đã thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao của tập thể, thể hiện trí tuệ, tâm huyết và trách nhiệm cao trong việc thực hiện nhiệm vụ của giảng viên, đem lại hiệu quả thiết thực cho việc giảng dạy học phần QLHCNN – GDĐT, góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

1

2

3

TIN: HỒNG PHÚC

ẢNH: KHOA CT-TLGD

Hội thảo khoa học nhằm chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo giáo viên mầm non.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 - 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề "Đổi mới đào tạo giáo viên Mầm non trong tình hình hiện nay".  Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên, giáo viên, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu khoa học quan tâm đến Hội thảo viết bài tham luận và đăng ký tham dự Hội thảo  với các nội dung cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang kính gửi đến các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, ... lời chúc sức khỏe và cảm ơn trong nhiều năm qua đã luôn đồng hành cùng Bản tin Khoa học Trường.

Thông báo về việc mời viết bài và tham dự Hội thảo khoa học "Phát triển và nâng cao chất lượng Giáo dục mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục"

Ngày 15-4, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Dạy và học trong tình hình dịch bệnh COVID-19”. Hội thảo có gần 60 nhà khoa học, thầy cô giáo ở các trường mầm non, phổ thông, cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh tham gia.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề Vai trò của giảng viên trong việc hình thành động cơ học tập đúng đắn cho sinh viên ngành sư phạm mầm non  trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên, giáo viên, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu khoa học quan tâm đến Hội thảo viết bài tham luận và đăng ký tham dự Hội thảo với các nội dung cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang kính gửi đến các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên... lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trong nhiều năm qua qua đã luôn đồng hành cùng Bản tin Khoa học của Trường.

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang kính gửi đến các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên... lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Bản tin Khoa học của Trường.

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang kính gửi đến các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên... lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Bản tin Khoa học của Trường.

Căn cứ Quyết định số 98/QĐ-CĐSP ngày 11/6/2018 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang ban hành quy định về tiêu chuẩn sáng kiến và quy trình xét công nhận sáng kiến của trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang;

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang kính gửi đến các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên... lời chúc sức khỏe và cảm ơn trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Bản tin Khoa học của Trường.

Liên hệ