Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội

Tốt nghiệp THPT với nhiều mơ ước, sinh viên Trần Thị Trúc Ly đã chọn môi trường sư phạm, trở thành cô giáo Mầm non để thực hiện nguyện vọng trong những ngày học tập, rèn luyện tại trường Cao đẳng Sư phạm.

Nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2023, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Lễ Tổng kết Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè vào chiều ngày 30/8/2023 tại phòng họp của nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), ngày 25/7, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã phối hợp với Đoàn phường Rạch Sỏi đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Kiên Giang nói chung, tuổi trẻ CĐSP nói riêng, sáng ngày 15/6/2023, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2023 tại phòng khách của nhà trường.

Nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các đơn vị trong cụm đoàn trường học và tăng cường các hoạt động chăm lo, giúp đỡ các em thiếu nhi tại các địa phương trong tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 11/6/2023, tại huyện ủy An Biên, cụm đoàn trường học đã phối hợp cùng huyện đoàn An Biên tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi cho các em trên địa bàn huyện. Đồng thời, cụm đoàn trường học và huyện đoàn An Biên đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao, giải bóng chuyền hơi nữ giữa các đơn vị.

Ngày 29/5/2023, tại Giảng đường, đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2025.

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2022 – 2023 và tiếp nối truyền thống, nghĩa cử cao đẹp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sáng ngày 14/4/2023, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 tại Thư viên của trường.

Tối ngày 14.03.2023, tại Nhà đa năng, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, Khoa Tự nhiên - Xã hội phối hợp với Hội Sinh viên và Hội Khuyến học, tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng” tiếng Anh không chuyên dành cho sinh viên các khóa K43,K44 ngành Giáo dục Mầm non. Đến tham dự, cổ vũ cho cuộc thi có thầy Nguyễn Trọng Nghi, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, các giảng viên trong trường và sinh viên các khóa đang học tại trường. Tham gia cuộc thi có 80 sinh viên đại diện cho 16 lớp thuộc 2 khóa.

Thực hiện Kế hoạch số 31-KH/ĐTN về triển khai tuần sinh hoạt công dân cho đoàn viên và cán bộ chủ chốt công tác Đoàn năm học 2022, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị Quán triệt và đóng góp vào dự thảo văn kiện ĐHĐB toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XII, nhiệm kì 2022 – 2027.

Nhằm tạo không khí vui tươi cho trẻ em, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn. Trong những ngày qua, Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho các em đón một cái Tết Trung thu thật vui và ý nghĩa trong sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng.

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-HSV ngày 13 tháng 6 năm 2022 của Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang và căn cứ vào chương trình làm việc của Hội Sinh viên năm học 2021-2022. Sáng ngày 19/8/2022, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi tổng kết công tác Dạy hè tình nguyện năm 2022 tại Trung tâm.

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2022, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp với huyện đoàn Kiên Hải ra quân thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tình nguyện trên xã An Sơn, huyện Kiên Hải.

Liên hệ