Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG RA QUÂN THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI XÃ AN SƠN

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2022, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp với huyện đoàn Kiên Hải ra quân thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tình nguyện trên xã An Sơn, huyện Kiên Hải.

tnh1

Đoàn viên của trường tham gia trồng cây tại xã An Sơn

tnh3

Đoàn trường CĐSP Kiên Giang, ĐH Kiên Giang và huyện Đoàn Kiên Hải ra mắt tuyến đường thanh niên

Theo đó, ngày 16 – 17/8/2022, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã cùng với các chiến sĩ tham gia chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè đã đến thực hiện các hoạt động tình nguyện cùng với lực lượng của xã đoàn An Sơn, huyện Kiên Hải. Các chiến sĩ đã tổ chức dọn vệ sinh, trồng mới 60 cây hoàng yến tuyến đường nông thôn mới trên địa bàn xã. Đồng thời, Đoàn trường cũng đã trao tặng huyện đoàn 5 biển cảnh báo nguy hiểm để đơn vị treo tại các địa điểm có vùng nước sâu trên địa bàn xã An Sơn.

tnh2

Đoàn trường CĐSP trao tặng 5 biển cảnh báo nguy hiểm cho xã đoàn

Dịp này, BCH Đoàn trường cũng đã trao tặng thêm 35 cây hoàng yến cho xã đảo Hòn Tre và 100 tập tặng huyện Đoàn Kiên Hải để trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Các hoạt động tình nguyện này không chỉ giúp đoàn viên tham gia chiến dịch nhận thức được vai trò, tác động tích cực của các hoạt động tình nguyện mà còn thắt chặc mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ