• CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2/2023

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2022 – 2023 và tiếp nối truyền thống, nghĩa cử cao đẹp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sáng ngày 14/4/2023, BCH Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 tại Thư viên của trường.

Sinh viên đăng kí và tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2

Tại chương trình, đồng chí Lê Đặng Hồng Phúc – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và đội ngũ y, bác sĩ từ Viện Huyết học, bệnh viên Đa khoa tỉnh đã đôn đốc cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường tham gia chương trình hiến máu. Phát huy tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ của đoàn viên, sinh viên trường CĐSP, chương trình đã thu được 72 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu người, chữa bệnh của xã hội.

PHẠM HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG