Vietnamese Vietnamese

Tân sinh viên tập trung vào lúc 7h30’, ngày 12/10/2020, tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang (số 449, Nguyễn Chí Thanh, Rạch Sỏi).

Học chính thức từ ngày 13/10/2020.

Tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học tại trường CĐSP Kiên Giang từ ngày 06/10/2020 đến ngày 20/10/2020.

Hồ sơ nhập học gồm các loại giấy tờ sau:

* Đối với tân sinh viên trúng tuyển theo phương thức 1 (xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT)

1. Hồ sơ lý lịch theo mẫu qui định của Bộ GD&ĐT, thí sinh phải kê khai đầy đủ các mục yêu cầu trong hồ sơ, có dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú (có phát hành tại phòng Đào tạo).
  2. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
  3. Bản sao Giấy khai sinh (hoặc bản photo có công chứng).
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).
  5. 4 ảnh khổ 4 x 6.
  6. Học bạ trung học phổ thông (bản sao có công chứng).
  7. Thí sinh thuộc diện chính sách ưu tiên phải có các loại giấy tờ hợp lệ.
  8. Giấy báo trúng tuyển (nếu chưa nhận được giấy báo trúng tuyển, thí sinh có thể đến nhận trực tiếp tại phòng Đào tạo, trường CĐSP Kiên Giang).

* Đối với tân sinh viên trúng tuyển theo phương thức 2 (xét tuyển dựa vào điểm học bạ)

2. 4 ảnh khổ 4 x 6.
  3. Giấy báo trúng tuyển (nếu chưa nhận được giấy báo trúng tuyển, thí sinh có thể đến nhận trực tiếp tại phòng Đào tạo, trường CĐSP Kiên Giang).

* Riêng đối với tân sinh viên trúng tuyển theo phương thức 1: Nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT cho trường trước 17h00’ ngày 10/10/2020 để xác nhận nhập học (theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường).

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo, Trường CĐSP Kiên Giang.

Địa chỉ: Số 449, Nguyễn Chí Thanh, Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang.

Điện thoại: 0297.3865498     0347671345;          Fax: 0297.3913762

DANH SÁCH SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN